Sách Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
REVIEW SÁCH HAY – MUÔN KIẾP NHÂN SINH TẬP 1

REVIEW SÁCH HAY – MUÔN KIẾP NHÂN SINH TẬP 1

REVIEW SÁCH HAY – MUÔN KIẾP NHÂN SINH TẬP 1

Bộ sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” là tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong – Giáo sư John Vũ. Bộ sách gồm 2 phần, phần 1 được chắp bút từ năm 2017 đến đầu năm 2020, phần 2 được ra mắt vào đầu năm 2021. Trong bộ sách tóm lượt lại những câu chuyện, trải nghiệm tâm linh tiền kiếp từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả là ông Thomas – nhà kinh doanh nổi tiếng ở New York. Với những đọc giả có hứng thú về chủ đề tâm linh, nhân quả thì bộ sách này là lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu những thông điệp quý báu mà tác giả muốn truyền tải qua nội dung hấp dẫn trong quyển sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 1 ngay nhé!

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 1 – Sơ lược nội dung cuốn sách

Giữa lúc trái đất đang gặp nhiều biến động, tai ương và khủng hoảng từng ngày, việc chiêm nghiệm và khám phá các quy luật về luật Nhân Quả và Luân hồi của vũ trụ là chủ đề rất đáng được quan tâm. Trong quyển sách này, những câu chuyện chưa từng được tiết lộ sẽ được hé mở…

Review sách hay - Muôn kiếp nhân sinh tập 1

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1

Những câu chuyện tiền kiếp

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” bao gồm những kiến thức mới lạ, vô tận của nhân loại được hé mở, kèm theo đó là phân tích uyên bác, những tiên đoán về tương lại và hiện tại của thế giới của những bậc hiền triết thông thái.

Những đời sống huyền bí, trải dài từ vương quốc Atlantis đến nền văn minh Ai Cập cổ đại, nơi có các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ hiện tại chứa đựng vô vàn mảnh ghép cuộc đời tạo thành một cuốn phim đồ sộ, sống động có trong “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 1.

Luật nhân quả, luân hồi

Một khi đã gieo nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – Luật nhân quả trong vũ trụ vẫn luôn tồn tại. Luật nhân quả vô cùng chính xác, rõ ràng, chính xác được thu thập qua nhiều thế hệ, kiếp người, liên hệ, tương hỗ và đàn xen chặt chẽ lần nhau. Trong đó, không một ai có thể tính được tích đức này có trừ được nghiệp kia hay không hay khi nào nhân sẽ trổ quả. Đời người cứ tưởng là dài nhưng lại ngắn ngũi, sinh vượng suy tử, mong manh hệt như sóng nước.

Ngoài ra, Luật Luân Hồi cũng được tác giả đề cập đến trong “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, cùng với Luật Nhân Quả tạo ra nhân duyên để người này gặp gỡ người kia. Chúng ta gặp được nhau là duyên, là nợ, hay có lúc để trả nợ hoặc là để nối lại duyên xưa,… có nhiều việc bất ngờ xảy ra trong đời, ta cứ tưởng chúng là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước.

Luật Luân Hồi là một thế giới rộng lớn, nơi mà tất cả con người và tất cả sinh vật đều phải trải nghiệm những bài học, kinh nghiệm của mình cho đến khi hoàn thiện thật sự. Điều đặc biệt ở “Muôn kiếp nhân sinh” chính là quy luật Nhân quả và Luân hồi được lý giải, phân tích logic theo năng lượng học qua những câu chuyện quá khứ – hiện tại – tương lai, cùng những câu chuyện tình yêu sống động, huyền thoại cực kỳ bất ngờ và lôi cuốn.

Quy luật chu kỳ của vũ trụ

Quy luật chu kù của vũ trụ diễn giải mọi vật tồn tại đều đi theo một con đường: Sinh ra, phát triển thịnh suy rồi đến lúc phải diệt vong, khi đó một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. Những hiền nhân, bậc thông thái khuyến khích chúng ta đào xâu khám phá vào sức mạnh nội tại của mỗi con người, kết nối với vũ trụ thay vì phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ hiện đại như thời bây giờ.

Muôn Kiếp Nhân Sinh giúp người đọc giác ngộ, lấy yêu thương làm gốc rễ

Thông qua cuốn sách này, đọc giả sẽ phần nào thấy được rõ ràng hơn sự hiện hữu của quy luật nhân quả. Những việc mà chúng ta đã làm trong quá khứ và ngày hôm nay chính là nhân, và những việc mà chúng ta nhân được trong tương lai sẽ là quả. Quả không nhận ở kiếp này thì cũng có thể theo ta đến kiếp khác, nội dung của sách dẫn dắt chúng ta đến quá trình giác ngộ.

Khi gấp sách lại, chúng ta hãy cùng ngẫm nghĩ lại những giá trị tốt đẹp nhất của đời người. Để rồi mỗi người hãy nắm lại những khoảnh khắc còn lại của cuộc đời, xoay chuyên số phận, tạo ra nghiệp lực lấy yêu thương và nhân ái làm tâm. Và trên hết là cũng xây dựng, vun đắp một thế giới tốt đẹp, nơi yêu thương là nền tảng.

Chọn lựa mua sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” ở đâu?

Nhà sách Nhân Văn là một trong những đơn vị cung cấp sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” có chất lượng tốt, đầu sách chính hãng, giá cả phù hợp được nhiều bạn đọc ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó Nhân Văn luôn cập nhật những quà tặng kèm và các ưu đãi dành tặng các bạn đọc.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ tốt dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như: hỗ trợ giao hàng nhanh, hỗ trợ đổi trả, tư vấn trước khi mua hàng với số lượng lớn,…

Và đặc biệt tại Nhân Văn còn có thêm các chính sách giá sỉ – mua càng nhiều giảm càng sâu dành riêng cho khách hàng thành viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, nhà sách còn có thêm những chương trình ưu đãi và tặng kèm hàng tháng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Hãy đến trực tiếp tại các chi nhánh của Nhân Văn hoặc đặt mua trực tuyến qua Website để tìm cho mình những cuốn sách phù hợp và bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *