Sách Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
REVIEW SÁCH HAY – MUÔN KIẾP NHÂN SINH TẬP 2

REVIEW SÁCH HAY – MUÔN KIẾP NHÂN SINH TẬP 2

Vào năm 2020, cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 1 chỉ mất nửa năm để trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm tại Việt Nam – điều mà hiếm tác phẩm nào đạt được. Đáp lại sự mong đợi của nhiều đọc giả, vào đầu năm 2021, tác phẩm ” Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 2 chính thức được phát hành. Với những đọc giả có hứng thú về chủ đề tâm linh, nhân quả thì bộ sách này là lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu những thông điệp quý báu mà tác giả muốn truyền tải qua nội dung hấp dẫn trong quyển sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 2 ngay nhé!

Muôn kiếp nhân sinh tập 2 - Review sách hay về nhân quả, luân hồi

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 – Sơ lược nội dung

Tiếp tục những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả

Để chữa lành cho thế giới, hành tinh này trước những thảm họa, biến cố, biến động sẽ và sắp xảy ra chúng ta phải làm gì? Mỗi người chúng ta là ai. đến từ đâu và đi về đâu? Những câu hỏi kiến mỗi người phải suy ngẫm, chiêm nghiệm. Những câu chuyện về tiền kiếp, nhân quả luân hồi gay cấn, hấp dẫn kết hợp với những lời giải thích uyên bác, logic về quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân loại thể hiện qua góc nhìn khoa học và tâm linh tiếp tục là điểm sáng của Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2.

Nhân Quả sẽ luôn vận hành bất tận

Hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ mở ra cho người đọc những tầng năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình. Thông qua sự vận động của nhân quả và nghiệp lực để giải thích về thứ năng lượng huyền bí biến chuyển trong chu kỳ bất tận của vũ trụ. Độc giả sẽ được khám phá hành trình linh hồn đến các tầng cõi, nơi được liên kết lại bằng triết học, tín ngưỡng, cả lịch sử và khoa học từ phương Đông đến phương Tây, thêm vào đó là những điều ly kỳ tại tiền kiếp cổ đại ở Assiria. Hy Lạp. Đúc kết lại. năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mà mất đi, cũng như sự sống có sự khởi đầu và kết thúc – tuy hai mà một, có một thứ tuần hoàn vận hành bất tận chính là nhân quả.

Thông điệp nhân sinh tốt đẹp

Sự sống hay năng lượng khởi thủy uyên nguyên của vạn vật là một, vạn vật trên thế giới như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật hay con người tuy khác biệt vẻ ngoài nhưng cái tinh hoa bên trong là một, đó là thông điệp mà Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 muốn truyền tải.

Trong sách, tinh hoa đó được ví là “Nước”, còn vạn vật là “Sóng”. Những cơn sóng có sóng lớn, sóng nhỏ, muộn trùng… nhưng cốt lõi vẫn là nước. Bản ngã của đời người được ví như nước đựng trong một cái chén. Phá vỡ cái chén đó để nước trở về với đại dương chính là hành trình của Thomas từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước tỉnh ngộ khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến đọc giả.

Bài học rút ra từ cuốn sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” tập 2

Thông qua cuốn sách này, đọc giả sẽ phần nào thấy được rõ ràng hơn sự hiện hữu của quy luật nhân quả. Những việc mà chúng ta đã làm trong quá khứ và ngày hôm nay chính là nhân, và những việc mà chúng ta nhân được trong tương lai sẽ là quả. Quả không nhận ở kiếp này thì cũng có thể theo ta đến kiếp khác, nội dung của sách dẫn dắt chúng ta đến quá trình giác ngộ.

Khi gấp sách lại, chúng ta hãy cùng ngẫm nghĩ lại những giá trị tốt đẹp nhất của đời người. Để rồi mỗi người hãy nắm lại những khoảnh khắc còn lại của cuộc đời, xoay chuyên số phận, tạo ra nghiệp lực lấy yêu thương và nhân ái làm tâm. Và trên hết là cũng xây dựng, vun đắp một thế giới tốt đẹp, nơi yêu thương là nền tảng.

Chọn lựa mua sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” ở đâu?

Nhà sách Nhân Văn là một trong những đơn vị cung cấp sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh” có chất lượng tốt, đầu sách chính hãng, giá cả phù hợp được nhiều bạn đọc ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó Nhân Văn luôn cập nhật những quà tặng kèm và các ưu đãi dành tặng các bạn đọc.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ tốt dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như: hỗ trợ giao hàng nhanh, hỗ trợ đổi trả, tư vấn trước khi mua hàng với số lượng lớn,…

Và đặc biệt tại Nhân Văn còn có thêm các chính sách giá sỉ – mua càng nhiều giảm càng sâu dành riêng cho khách hàng thành viên và doanh nghiệp. Ngoài ra, nhà sách còn có thêm những chương trình ưu đãi và tặng kèm hàng tháng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Hãy đến trực tiếp tại các chi nhánh của Nhân Văn hoặc đặt mua trực tuyến qua Website để tìm cho mình những cuốn sách phù hợp và bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *