Sách Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống có Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương tăng trưởng từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên sắp gũi, dễ hiểu hơn mang độc giả Việt Nam.

Đầu năm 2020, chuỗi chương trình “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” của biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam Lê Đỗ Quỳnh Hương thành lập trên Youtube, có mục đích san sẻ kiến thức, giúp mọi người sắm hiểu và phát triển, hoàn thiện bản thân, các mối quan hệ xã hội phê chuẩn bộ môn Nhân số học. Chương trình đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực của cực kỳ rộng rãi khán fake và độc fake sau mỗi tập phát sóng.

Ảnh Chụp Màn Hình 2021 02 03 Lúc 10.49.10 Ch

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa các con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras đề xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.

Có thể xem, Nhân số học là 1 bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã các tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, na ná như Nhân tướng học hay Nhân trắc học…

Khi nghiêm chỉnh nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta mang thể hiểu được khá phổ biến về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình sở hữu người khác. Nếu hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số, chúng ta sở hữu thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng càng ngày càng thấp đẹp hơn, ưa thích với năng lực, tính phương pháp của mình hơn.

Trong quyển sách “Thay đổi cuộc sống có Nhân số học”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã dùng khoảng 60% nền tảng kiến thức từ quyển sách “The Complete Book of Numerology” (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993) và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau lúc phân tích hơn 500 giả dụ cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống có Nhân số học”mang lại toàn bộ những tri thức quan yếu nhất mà người hứng thú với Nhân số học phải sắm hiểu. Sách bao gồm những tri thức về ba thể trong 1 con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba quá trình và bốn đỉnh cao của đời người cộng ý nghĩa, sức mạnh của chiếc tên của mỗi người. Các tri thức này được diễn giải, phân tách và đi kèm những tỉ dụ cụ thể.

Với mục đích đem Nhân số học phát triển thành gần gũi, dễ ứng dụng và với lại các giá trị hăng hái cho mỗi người trong đời sống, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương mong rằng trong hành trình khám phá bản thân qua các con số, người đọc với thể hiểu về mình – hiểu được các thuận tiện và bất lợi mà mình gặp phải, từ ấy tậu được động lực lớn để đổi thay cuộc sống.

Giá trị của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống mang Nhân số học” nằm ở tri thức tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người mang thể chuyển mình theo các hướng tích cực hơn như sống với lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng tai người khác, tập dượt thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, hàm ơn và yêu thương…

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường nên mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà ko biết chắc con đường đó sở hữu phù hợp sở hữu mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học.

Nếu hiểu về Nhân số học, và duyệt y những tri thức nhất mực về ý nghĩa và sự kết hợp của những con số, chúng ta với thể tự vạch ra cho mình 1 hướng đi hơi cụ thể, tránh được những lần “thử và sai”, từ đó sắm được đa dạng niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.
Đó chính là thông điệp và mục đích lớn nhất mà tiến sỹ David A. Phillips và tác kém chất lượng Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm cho rất nhiều bạn đọc.

Đặt mua sách chính hãng

VỀ TÁC GIẢ

DAVID A. PHILLIPS, tấn sĩ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết tới như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nhắc tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, cống hiến sự nghiên cứu cả đời mình về lĩnh vực sức khỏe và tăng trưởng cá nhân cho việc giảng dạy.Tiến sĩ A.Phillips viết tổng cùng 12 quyển sách, trong đó, nức danh và được đam mê đa dạng nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).

Lê Đỗ Quỳnh Hương, thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM, là 1 biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam, cũng là một cây bút với đa dạng quyển sách về chủ đề sống hăng hái được phổ biến bồ thích. Lần thứ nhất bén duyên có lĩnh vực Nhân số học, chị cộng những đồng sự đã chọn hiểu, nghiên cứu dựa trên nền tảng cuốn “The Complete Book of Numerology” để cho xây dựng thương hiệu tác phẩm “Thay đổi cuộc sống có Nhân số học”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những đổi thay trong phương pháp sống, phương pháp suy nghĩ, hành độ hướng đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, an lạc hơn.

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

“Từ khi sắm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất thần vừa thú vị. Phần nhắc về tính bí quyết của người với con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối có tôi.”- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng mang năng lực nhưng lại không chạm đến được các điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua rộng rãi biến cố nhưng vẫn ko rút ra được bài học gì cho bản thân.

Mãi đến lúc biết tới Nhân số học, tôi sở hữu thời cơ dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người mang rộng rãi số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống mang năng lượng vô cùng tích cực.”- Nhạc sĩ Phương Uyên.

“Trước đây, tôi từng siêu dễ bị tác động bởi cảm xúc của hầu hết người xung quanh. Nhưng tôi của hiện nay đã khác. Nhân số học như 1 dụng cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về các điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã chứa công sắm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến tất cả người.”- Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi

“Tôi là con trai một, được ba mẹ nuông buộc phải cực kỳ say mê chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày một phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh.

Nhờ mẹ, tôi biết tới cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi khởi đầu thay đổi. Tôi hiểu về ‘mảnh đất’ mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi tìm sống khác đi. Tôi thực hành thiền hàm ơn mỗi ngày, gửi yêu thương tới hầu hết thiết bị xung quanh, bắt đầu một công tác mới, theo đúng sứ mạng của một người với con số chủ đạo 6 và sở hữu đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!”- Lâm Quang Thịnh – Người được đổi thay nhờ Nhân số học

Xem Thêm: “Muôn Kiếp Nhân Sinh” – Sách kể về tiền kiếp, nhân quả, luân hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *